Vấn nạn thực phẩm bẩn đang làm đau đầu các bà mẹ làm nội ,chưa bao giờ câu nói “thực phẩm bẩn ” lại được nhắc nhiều trên các phương tiện truyền thông và được các mẹ quan tâm đến thế.
Nhắc đến giá đỗ thì không ai trong chúng ta mà không biết, vì ngon và bổ dưỡng... thế nhưng bây giờ thì khác chẳng thực phẩm nào bầy bán ngoài thị trường ( chợ ) có thể đảm bảo là an toàn,những năm gần đây người làm giá đỗ vì lợi ích kinh tế đã tìm đủ mọi cách để kiếm lời từ giá đỗ,họ bất chấp sức khỏe và tính mạng của người tiêu dùng... để rồi họ đưa các loại hóa chất, chất kích thích để làm giá đỗ mập hơn,không ra dễ ,phát triển nhanh hơn và sử dụng chất tẩy trắng để giá đỗ sáng bóng hơn...
Điều đáng lo ngại hơn đó là các loại hóa chất này đều bán trôi nổi ngoài thị trường,không rõ nguồn gốc và đa phần là từ Trung Quốc...
Sau đây trang trại chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn chi tiết tới các mẹ cách làm giá đỗ một cách đơn giản nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng,cực an toàn và siêu rẻ.
Bà con và các mẹ cần chuẩn bị sẵn nguyên liệu y như trong hình
+Bước 1:Đục lỗ vỏ chai nhựa
+Bước 2: Ngâm đỗ xanh.
Bà con và các mẹ chú ý phần này rất quan trọng,đảm bảo 3 sôi + 2 lạnh để đạt nhiệt độ 40-50 độ.
+Bước 3:Cho đỗ vào chai.
+ Bước 4 :Cho giá đỗ uống nước hàng ngày.
Chúc bà con và các mẹ thành công trong việc tự làm giá đỗ tại nhà.
Nguồn:trang trại xanh Ngọc Linh tổng hợp từ web làm giá đỗ sạch
LIKE and Share nếu bài viết hữu ích:
:
>>>>CẢM ƠN BÀ CON VÀ CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC HẾT BÀI VIẾT,CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG GIAO LƯU VÀ CHIA SẺ CÙNG BÀ CON VÀ CÁC BẠN!!!!
Comments[ 0 ]
Post a Comment